ก๊วนชวนเที่ยว อ่าน เล่น อีเมล์
เขียนโดย แม่จา   
จันทร์, 17 มีนาคม 2008
เที่ยว+ อ่าน + เล่น = พลังสร้างสรรค์ Creativity
ถอดรหัส unplug  กลยุทธ์สร้างพลังสมอง  สร้างพลังเด็กดี
เขียนโดย  แม่จา   น้าแต้ว   ครูชีวัน
พิมพ์โดย  สำนักพิมพ์รักลูก  ชุดส่งเสริมการศึกษาและการเรียนรู้
จำหน่ายที่  ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ (SE-ED) ทั่วประเทศ / ร้านหนังสือชั้นนำ
หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ซีเอ็ดบุ๊คออนไลน์  http://www.se-ed.com/eshop/Search/SearchList.aspx?Keyword=%e0%b7%d5%e8%c2%c7;%cd%e8%d2%b9;%e0%c5%e8%b9&SearchType=Name&SelectType=All
ราคา        175 บาท

ImageImage

หนังสือคู่มือสำหรับคุณพ่อ คุณแม่ ผู้ปกครอง ในการพัฒนาพลังสร้างสรรค์ของเด็ก ด้วยรูปแบบที่ผู้เขียนทั้งสามถนัด (แม่จา น้าแต้ว และ ครูชีวัน)  เขียนจากประสบการณ์ทำงานกับครู กับเด็ก และในฐานะพ่อแม่ ที่อยากให้ผู้อ่านได้แนวคิดง่ายๆนำไปใช้ได้ในชีวิตประจำวันด้วยการเที่ยว อ่าน เล่น   ในหนังสือเล่มนี้ล้วนเกี่ยวข้องเชื่อมโยงกัน   ไปมา สำหรับเด็กๆลูกหลานของเรา เรื่องเที่ยว (พบประสบการณ์แปลกใหม่) อ่าน (นิทานสนุก) และเล่น (จินตนาการสร้างสรรค์)  ย่อมเป็นเรื่องที่ถูกใจเด็กๆเป็นที่สุด  จังหวะนี้แหละคือโอกาสการเรียนรู้ที่เด็กๆจะได้ซึมซับ  ได้คิด   อยากลองทำ  ด้วยความสุข หากได้รับการส่งเสริม และต่อยอดจากพ่อแม่ ผู้ปกครอง
Image Image


Image

ถาม:  คุณแม่หลายท่านโทรถามเข้ามาว่า  หนังสือ  เที่ยว + อ่าน + เล่น = พลังสร้างสรรค์  Creativity เนื้อหาเหมือนหรือต่างจากหนังสือ ?ก๊วนชวนเที่ยว อ่าน เล่น? ที่จัดพิมพ์โดยครอบครัวตัวต่อ

ตอบ:  เนื้อหาเหมือนกันค่ะ  ต่างกันที่ปกหน้า - หลัง  การจัดเรียงรูปเล่ม  และ ?ก๊วนชวนเที่ยว อ่าน เล่น? จะไม่มีวางจำหน่ายแล้ว   ผู้อ่านที่สนใจสามารถหาซื้อเล่มหน้าปกใหม่จัดพิมพ์โดยสำนักพิมพ์รักลูก  วางจำหน่ายทั่วประเทศ