ทักทายมีนา อีเมล์
เขียนโดย แม่จา   
จันทร์, 17 มีนาคม 2008
สวัสดีค่ะ สมาชิกครอบครัวตัวต่อ

ปิดเทอมนี้วางแผนใช้เวลาวันหยุดกับครอบครัวกันบ้างรึเปล่าคะ    ครอบครัวไหนที่คุณพ่อ คุณแม่ มีธุรกิจรัดตัวไม่ค่อยมีเวลาอยู่กับลูกๆ คุณปู่ คุณย่า คุณตา คุณยาย น่าจะเป็นโอกาสดีที่จะไปไหน มาไหน (ที่ไม่ใช่ไปห้างสรรพสินค้า) หรือใช้เวลาอยู่กับครอบครัวกันสักหน่อย

สำหรับ พ่อ แม่ ที่มีเวลาให้ครอบครัวสม่ำเสมอ  อยากขอปันประสบการณ์ของครอบครัวบนเว็บไซต์ครอบครัวตัวต่อของเรากันบ้าง   ผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราก็มีไม่น้อย อย่างเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมานี้มี  Hit Rate ของผู้เข้าเยี่ยมชมแสนต้นๆแล้ว   ถ้าพอสละเวลาเล็กน้อยได้เรามีกระดานสนทนา (ที่ตอนนี้แทบไม่มีคนสนทนา) เพื่อแบ่งปันประสบการณ์กันนะคะ

ก๊วนชวนเที่ยวเดือนนี้แม่จาเขียนเรื่องและเก็บภาพไปเที่ยวฟาร์มโคนม ไทยเดนมาร์ก มาฝาก  มีกิจกรรมเหมาะกับเด็กๆและครอบครัว  ส่วนครอบครัวที่มีลูกตั้งแต่แรกเกิดถึง 3 ปี มีข่าวกิจกรรมดีๆมาฝาก นิตยสาร Baby & Kid?s digest จัดงาน 5?B for happy Baby (Baby Sleep/ Baby Health/ Baby Explorer/ Baby Food/ Baby Rules) งานนี้ครอบครัวตัวต่อได้รับเชิญให้ไปร่วมจัดกิจกรรมให้กับครอบครัวที่มาร่วมงานด้วยค่ะ  

เริ่มตั้งแต่เดือนนี้บนเว็บไซต์ของเราจะมีเนื้อหาดีๆที่ได้รับความเอื้อเฟื้อจากนิตยสาร Baby & Kid?s digest และเจ้าของคอลัมภ์ ทั้งที่เป็นไลฟ์สไตล์ / การเลี้ยงดูลูก / การเที่ยวเล่น และ การทำอาหารสำหรับเด็กๆ  

แม่จาต้องขอขอบคุณผู้อ่านที่โทรมาให้กำลังใจเรา  และสั่งซื้อหนังสือก๊วนชวนเที่ยว อ่าน เล่น / กล่องก๊วนชวนเล่น  ที่เราตั้งใจทำขึ้นมาเพื่อสะกิดให้ครอบครัวชวนกันทำกิจกรรมเที่ยว อ่าน เล่น ด้วยกันอย่างมีความสุข                     เร็วๆนี้...คุณแม่ของน้องเกรซโทรมาหาแม่จาบอกว่าเว็บไซต์เราทำให้คุณแม่เกิดแรงบันดาลใจที่จะให้เวลากับลูกมากขึ้น  ปกติคุณแม่ทำงานมีเวลากับลูกน้อย แต่พอได้อ่านแล้วก็อยากทำกิจกรรมกับลูกและอยากไปร่วมก๊วนชวนเที่ยวด้วย   แอบปลื้มใจมากค่ะที่ครอบครัวตัวต่อมีส่วนไปกระตุกความคิดให้กับครอบครัวหันมามีเวลาให้กับเด็กๆของเรา   

ขอให้ทุกครอบครัว มีความสุขเล็กๆ ในทุกๆ วันนะคะ

แม่จา
www.tuator.net